Giới thiệu pa lăng xích lắc tay Daesan - Hàn Quốc

Pa lăng Daesan bằng tay, pa lăng xích kéo tay nhẹ, nhỏ gọn và cung cấp một công cụ làm việc đáng tin cậy cho một số lĩnh vực: Bảo trì công nghiệp, xây dựng, xưởng cơ khí và các trường hợp cần có sự định vị chính xác nhưng có tần suất không thường xuyên.

- Khung bao/tấm biên: Hình dáng bo tròn, hỗ trợ thiết kế gọn nhẹ và bảo vệ cơ cấu làm việc bên trong.

- Cần gạt/ Pa lăng xích có cần gạt: Thiết kế và chế tạo để dễ dàng hoạt động dưới sự điều chỉnh của một người. Giúp tiếp nhận sự quá tải dễ dàng. Dễ lắp đặt, tháo rời để bảo trì.

- Hoạt động:

 + Kiểu D1 (Màu cam): Hai đòn bẩy và núm điều khiển hoạt động của Pa lăng xích lắc tay.

Nâng khóa đòn bẩy là điều duy nhất có thể tiếp cận khi đang hoạt động mà dây xích bị chùng (và tuyệt đối không đứng dưới tải). Tay nắm được tham gia kéo đến các ròng rọc đỡ tải. Chọn lên hay xuống vị trí trên tay cầm để tăng hoặc giảm tải phải chịu.

+ Kiểu D3 (Màu xanh): Thiết bị bánh xe tự do quyết định nhanh chóng cho vị trí các móc, kích hoạt cơ chế phanh an toàn mà giữ tải khi pa lăng đang ở vị trí tầm trung.

- Phanh tải cơ khí: Phanh có thể giữ một một tải tĩnh với cùng một công suất tại bất kỳ vị trí nào trên toàn hành trình. Tải không được chuyển trở lại để xử lý trong quá trình nâng tải.

- Phanh tải cơ khí: Phanh có thể giữ một tải tĩnh với cùng một công suất tại bất kỳ vị trí nào trên toàn hành trình. Tải không được chuyển trở lại để xử lý trong quá trình nâng tải.

- Bánh răng tải: Sáu cạnh răng (kiểu D1) và tám cạnh răng (kiểu D3) cùng với 4 túi tải ròng rọc làm việc dễ dàng hơn. Bánh với hệ thống bên trong đảm bảo kín nước và hoạt động dài lâu với dầu bôi trơn.

- Chuỗi xích: Được hàn điện từ thép hợp kim, được xử lý nhiệt luyện để đạt được độ cứng, độ bên để chịu mài mòn và cứng vững. Chính xác và xuyên suốt để lắp đúng và trong trục đỡ tải.

- Khối tải: Hỗ trợ móc tải hoạt động và cho phép xoay 360º dưới công suất tải.

- Móc tải Pa lăng: Tất cả các móc được tôi và nhiệt luyện được thiết kế uốn cong để cảnh báo quá tải với việcc ó thể xoay 360º một cách dễ dàng.

Pa lăng chính hãng! Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. (Hết)

Các tin cùng chủ đề: