Sản phẩm Pa lăng cáp điện được chúng tôi nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam.


Hiện nay Pa lăng cáp điện được chúng tôi cung cấp trên thị trường với tất cả các sản phẩm có xuất xứ rõ ràng như: Pa lăng cáp điện Hàn Quốc, Pa lăng cáp điện Trung Quốc, Pa lăng cáp điện Nhật Bản.


Sau đây là đặc điểm của từng loại pa lăng cáp điện


1. Pa lăng cáp điện Hàn Quốc:


- Pa lăng cáp điện Hàn Quốc hiện được đánh giá rất cao, là dòng  sản phẩm pa lăng cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng - an toàn và được nhiều tổ chức trên thế giới công nhận.

- Vận hành hiệu quả, êm ái có độ bền cao.

- So với chất lượng của sản phẩm thì giá cả khá tốt, tuy nhiên so với giá của pa lăng cáp điện Trung Quốc thì cao hơn. Phù hợp với những công trình lớn, những mỗi trường làm việc khắc nhiệt...

- Các thương hiệu Pa lăng cáp điện Hàn Quốc hiện nay: Pa lăng cáp điện Hyundai, Pa lăng cáp điện Daesan, palang cáp điện KG, palang cáp điện LK.

- Được bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng.


2. Pa lăng cáp điện Trung Quốc:


- Giá cả là một lợi thế lớn, sản phẩm có giá cả phù hợp với đa số người sử dụng tại Việt Nam.

- Chất lượng tốt, độ bền bỉ và hoạt động mạnh mẽ, khả năng vận hành và làm việc trong những môi trường khắc nhiệt tốt.

- Dễ thay thế và sửa chữa phụ kiện khi hỏng hóc do thị trường có nhiều.

- Sản phẩm được bảo hành 06 tháng


3. Pa lăng cáp điện Nhật Bản:


Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với những sản phẩm của chất lượng và pa lăng cáp điện Nhật Bản cũng không ngoại lệ, sản phẩm được đánh giá chất lượng tốt nhất trong các loại Pa lăng tuy nhiên giá cả lại khá cao vì thế nên trên thị trường Việt Nam không có nhiều đơn vị cung cấp và cũng ít được khách hàng tại Việt Nam sử dụng.


>>> Sản phẩm bán chạy: pa lăng xích điện | tời điện | tời điện mini | tời kéo mặt đất

Máy Xây Dựng Lạc Hồng - Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị số 1 tại Việt Nam cung cấp chính hãng sản phẩm thiết bị nâng hạ chất lượng chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.