Những điều thú vị của pa lăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị nâng hạ được sử dụng rộng rãi ngày nay trong các công việc nâng hạ hàng hóa, vật liệu nặng trong các kho xưởng, bến bãi, khu công nghiệp, hay trong chính mỗi gia đình chúng ta hàng ngày…

Pa lăng xích kéo tay được chế tạo và sử dụng phổ biến từ những năm 1800 bởi kỹ sư người Đức. Ngày nay thiết bị pa lăng được cả tiến và sử dụng rộng rãi trong công việc nâng hạ hàng hóa. Pa lăng xích kéo tay với những tính năng tuyệt vời của nó đây có thể nói là sản phẩm nâng hạ không thể thiếu trong cuộc sống của con người trong việc nâng hạ những vật có trọng tải lớn.

pa lăng xích kéo tay, pa lang xích keo tay

Pa lăng xích kéo tay là một thiết bị nâng hạ được cải tiến từ những chiếc Pa lăng đầu tiên nhằm mục đích tạo ra 1 cỗ máy làm việc nâng hạ hàng hóa tốt nhất cho con người chỉ bằng thao tác đơn giản là kéo dây xích và không tốn nhiên liệu sử dụng tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Pa lăng xích kéo tay với thiết kế nhỏ gọn, tính động cơ cao dễ dàng di chuyển, không gian sử dụng không chiếm quá nhiều diện tích khi sử dụng. Pa lăng xích kéo tay Sử dụng sức người làm nguồn động lực để kéo vật nặng nên không cần phù thuộc và nguồn điện hay các nguồn năng lượng khác vì vậy có thể sử dụng ở mọi nơi cần thiết….

Pa lăng xích kéo tay là sự hợp nhất ba thành phần vào một thiết kế đơn mảnh, công nghệ này là hệ thống phanh an toàn nhất và bền nhất.

Một điểm tuyệt vời nữa là pa lăng xích kéo tay có mô hình bảo vệ quá tải tính năng một bộ ly hợp trượt được thiết kế để tham gia bảo vệ ở mức 130% công suất tải của tời. Điều này đảm bảo độ bền của sản phẩm pa lăng xích cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nói tóm lại pa lăng xích kéo tay là một loại thiết bị công nghiệp được sử dụng để nâng hạ hàng hóa trong những nhà kho, công trường, bến bãi, gara , xưởng cơ khí …. . Thiết bị này có khả năng nâng hạ từ 0,5 – 20 tấn với chiều cao nâng hạ tối đa 30 mét. Tuy nhiên với quy chuẩn của nhà sản xuất chỉ có 3 – 5 mét vì vậy nếu nhu cầu khác hàng có yêu cầu về chiều cao nâng hạ lớn hơn thì nhà cung cấp có thể thay thế.. 

 Trên đây là một vài diều thú vị của pa lăng xích kéo tay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về kỹ thuật hay cần cung cấp sản phẩm pa lăng chính hãng chất lượng nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 1900 63 61 22

Lạc Hồng Group hân hạnh phục vụ quý khách!

Các tin cùng chủ đề:
· Nên mua pa lăng xích kéo tay ở đâu giá thành hợp lý nhất
· Hướng dẫn vận hành Pa lăng xích đúng cách
· Khi nào thì sử dụng pa lăng xích kéo tay?
· Pa lăng xích kéo tay có gì đặc biệt?
· Khám phá những đặc điểm nổi bật của pa lăng xích kéo tay
· Có nên chọn mua pa lăng xích kéo tay Daesan hay không?
· Pa lăng xích kéo tay Daesan 2 tấn 2,5 mét có giá bao nhiêu?
· Với 2 triệu đồng bạn có thể mua được pa lăng xích kéo tay 2 tấn nào?
· Giới thiệu pa lăng xích lắc tay Daesan - Hàn Quốc
· Kích căng cáp Hàn Quốc - Daesan
· Palang xích kéo tay là gì?
· Lựa chọn mua Pa lăng xích điện Hàn Quốc LK
· Tìm đại lý phân phối Pa lăng Daesan
· Giới thiệu Hãng Pa lăng Daesan Hàn Quốc
· Lưu ý khi tiến hành bảo dưỡng Palang
· Các loại Pa lăng và nguyên tắc hoạt động
· Phương pháp động lực học của Pa lăng