Hướng dẫn vận hành Pa lăng xích đúng cách

Pa lăng xích là thiết bị nâng hạ không còn xa lạ gì với con người ngày nay, thiết bị này dùng để nâng hạ vận chuyển hàng hóa, vật liệu nặng theo phương ngang hay phương thẳng đứng chỉ bằng một thao tác nhỏ.

pa lăng xích kéo tay, pa lang xích keo tay

Pa lăng xích kéo tay hoạt động như thế nào?

Palăng xích kéo tay là thiết bị được điều khiển bằng tay. Người điều khiển sẽ kéo một bên xích của vòng xích xuống, làm cho hệ ròng rọc phía trong của pa lăng xích quay. Khi ròng rọc quay sẽ kéo dây xích còn lại đi lên, phía đầu của dây xích này thường có 1 móc để móc và treo các vật tải. Bằng cách kéo 1 bên dây xích xuống, pa lăng có thể tạo ra các hoạt động cơ học, docác bánh răng ở phía trong của pa lăng xích tay.

Hướng dẫn vận hành pa lăng xích kéo tay đúng cách

Pa lăng xích kéo tay được hoạt động thông qua 1 vòng xích khép kín được vòng qua hệ ròng rọc kép, cùng với lợi thế cơ học giống như của ròng rọc. Pa lăng xích kéo tay hoạt động kết hợp với hệ bánh răng và móc cài để tránh trường hợp vật tải bị trượt ra.

Đối với những thao tác nhỏ hơn, như nâng một vật có trọng tải nhẹ, pa lăng xích kéo tay được sử dụng phổ biến, nhưng đối với những hàng có tải trọng lớn hoặc cồng kềnh thì pa lăng xích điện hay tời cáp điện lại được ưu tiên sử dụng nhiều hơn và thường được gắn vào cần cẩu hoặc cần trục - Cầu trục. Lực nâng theo phương thẳng đứng của những pa lăng này, cùng với sự an toàn được củng cố hơn làm cho pa lăng xích kéo tay trở thành sự lựa chọn duy nhất. Tuy nhiên, Khách hàng vẫn gặp khó khăn khi trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều pa lăng giả, pa lăng nhái, kém chất lượng. vậy mua pa lăng xích ở đâu uy tín nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp pa lăng xích với nhiều thương hiệu và nhiều mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng lo lắng không biết địa chỉ nào là uy tín nhất. Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng là một địa chỉ chuyên nhạp khẩu pa lăng xích kéo tay 100% chính hãng có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ với mức giá vô cùng rẻ đến tay người tiêu dùng.

Mọi thắc mắc về mặt kỹ thuật hay bất cứ thông tin gì cần cung cấp các sản phẩm máy móc xây dựng khác quý khách hãy liên hệ với chúng tôi: 1900 636 122 – 0947 636 122 để được hỗ trợ trực tiếp.

Các tin cùng chủ đề:
· Khi nào thì sử dụng pa lăng xích kéo tay?
· Pa lăng xích kéo tay có gì đặc biệt?
· Khám phá những đặc điểm nổi bật của pa lăng xích kéo tay
· Có nên chọn mua pa lăng xích kéo tay Daesan hay không?
· Pa lăng xích kéo tay Daesan 2 tấn 2,5 mét có giá bao nhiêu?
· Với 2 triệu đồng bạn có thể mua được pa lăng xích kéo tay 2 tấn nào?
· Giới thiệu pa lăng xích lắc tay Daesan - Hàn Quốc
· Kích căng cáp Hàn Quốc - Daesan
· Palang xích kéo tay là gì?
· Lựa chọn mua Pa lăng xích điện Hàn Quốc LK
· Tìm đại lý phân phối Pa lăng Daesan
· Giới thiệu Hãng Pa lăng Daesan Hàn Quốc
· Lưu ý khi tiến hành bảo dưỡng Palang
· Các loại Pa lăng và nguyên tắc hoạt động
· Phương pháp động lực học của Pa lăng