Có nên chọn mua pa lăng xích kéo tay Daesan hay không?

Như chúng ta đã biết pa lăng xích kéo tay Daesan là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiến tiến hiện đại. Có rất nhiều người đã tin tưởng và sử dụng pa lăng xích kéo tay Daesan nhưng bạn vẫn còn đang phân vân không biết chất lượng sản phẩm ra sao, có nên mua hay không? Hãy tham khảo ở bài viết dưới đây nhé.

pa lăng xích kéo tay, pa lang xích keo tay

Trên thị trường Việt Nam hiện nay thì hãng sản xuất pa lăng Hàn Quốc chiếm phần lớn. Trong đó pa lăng thương hiệu Daesan không thể không nói đến.

Daesan thương hiệu pa lăng đến từ Hàn Quốc

pa lăng xích kéo tay, pa lang xích keo tay

Daesan là một công ty chuyên chế tạo các thiết bị máy móc của Hàn Quốc. Máy móc tiêu biểu nhất đó là thiết bị nâng hạ pa lăng xích kéo tay là một trong những sản phẩm thế mạnh của công ty. Hầu hết các công trường xây dựng, kho bãi, xi nghiệp sản xuất…đều sử dụng thiết bị pa lăng do hãng Daesan sản xuất. Thương hiệu pa lăng xích kéo tay được coi là mặt hàng tiêu biểu của thương hiệu Daesan này bởi pa lăng xích kéo tay Daesan có nhiều đặc điểm nổi trội, tiện lợi khi sử dụng.

Có nên chọn mua pa lăng xích kéo tay Daesan

Pa lăng xích kéo tay Daesan có tính động cơ cao, hoạt động rất linh hoạt bởi thiết bị được thiết kế theo kết cấu các bánh răng chuyển động trên khung truyền chữ I.

Tải trọng nâng hạ lớn có thể nâng được vật nặng lên đến 50 tấn, so với các thương hiệu khác thì thương hiệu pa lăng xích kéo tay Daesan có sức nâng vượt trộn hơn.

Vỏ của pa lăng Daesan được làm bằng thép có kết cấu dễ dàng để tháo ròi khi sửa chữa hay bảo dưỡng.

Phanh có khả năng cố định một tải trọng tại một điểm bất kỳ.

Pa lăng xích kéo tay Daesan có độ bền cao, dễ dàng bảo trì và sửa chữa. Đây là một trong những thế mạnh khiến thiết bị này được ưa chuộng.

Các sản phẩm của Daesan rất đa dạng và phong phú, giá cả hợp lý, bảo hành lâu dài.

Với một thương hiệu chất lượng cao, giá cả hợp lý như thương hiệu pa lăng xích kéo tay Daesan không có lý do gì mà người tiêu dùng lại không lựa chọn thiết bị này cho công việc của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị nâng hạ thì hãy lựa chọn thương hiệu pa lăng xích kéo tay Daesan. Quý khách vui lòng liên hệ với HOTLINE: 1900 63 61 22 – 0947 63 61 22 để được tư vấn trực tiếp về thông tin sản phẩm.

Các tin cùng chủ đề: