Pa lăng xích kéo tay Daesan 3 tấn 3 m

  Mã sản phẩm: DSN3
  Tổng giá trị : Liên hệ
  Thông tin chi tiết :

   

  Loại: Pa lăng xích kéo tay

  Xuất xứ: Hàn Quốc

  Mã hiệu: DSN3

  Số lượng dây xích (cái): 2

  Tải trọng nâng: 3 tấn

  Chiều cao nâng hạ tiêu chuẩn (m): 3

  Đường kính dây xích (mm): 7.1x21.0

  Hand chain: 5.0x22.8

  Khối lượng (kg): 23

  Ứng suất kéo (kg) 35

  Kích thước (mm): 147 x206x480

  Pa lăng xích kéo tay Daesan chính hãng


  Pa lăng xích kéo tay Daesan

  Pa lăng xích kéo tay Daesan chính hãng

   

  Chứng chỉ pa lăng xích Daesan

   

  Chứng chỉ pa lăng xích Daesan


  Pa lăng xích Daesan - Hàn Quốc

  Palang Daesan bằng tay, pa lăng xích kéo tay nhẹ, nhỏ gọn và cung cấp một công cụ làm việc đáng tin cậy cho một số lĩnh vực: Bảo trì công nghiệp, xây dựng, xưởng cơ khí và các trường hợp cần có sự định vị chính xác nhưng có tần suất không thường xuyên.

  Vỏ pa lăng: Vỏ thép được thiết kế để dễ dàng trong khi tháo rời để kiểm tra và bảo trì. Bao gồm bánh xe và vỏ phanh để bảo vệ toàn bộ khối khỏi ảnh hưởng bởi bụi và mưa.

  Phanh của dụng cụ cơ khí mang tải: Có thể cố định một tải trọng với chỉ số cố định tại một vị trí bất kỳ.

  Móc câu: Tất cả các móc câu được đúc bằng khuôn và thép được xử lý cùng với các loại lò xo có chốt định vị. Cả hai móc có thể xoay 360° để dễ dàng cho sự truyền động.

  Hướng dẫn xích: Cho phép hoạt động trơn tru của xích tải.

  Puly tải: Túi đựng được thiết kế đúc sâu phù hợp với xích tải. Trục mang tải được hỗ trợ bởi vòng bi có chất bôi trơn để hoạt động trơn tru.

  Xích tải: xích G80 được hàn điện từ thép hợp kim đã qua xử lý nhiệt để tăng độ bền cơ học: chịu mài mòn và cứng cáp. Chính xác và thống nhất kích thước để lắp đúng trong ròng rọc tải.

  Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng là nhà phân phối các sản phẩm Palang xích kéo tay Daesan hàng đầu Việt Nam.

  Nhằm giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi rất mong Quý Khách hàng gửi đến chúng tôi những ý kiến nhận xét thẳng thắn và chân thành nhất, xuất phát từ trải nghiệm thực tế của Quý Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Pa lăng xích Daesan . Chúng tôi đánh giá cao thiện chí đóng góp ý kiến của Quý Khách hàng và xem những ý kiến này là những thông tin quý báu để khắc phục những thiếu sót. Quý Khách hàng vui lòng gửi Email hoặc gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của chúng tôi để phản ánh chất lượng sản dịch vụ : 

  CSKH: 046 329 6830 ( 24/24)