Giới thiệu Hãng Pa lăng Daesan Hàn Quốc

Lời đầu tiên, cho phép Công ty Pa lăng Daesan Co.,Ltd gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý khách và các đối tác luôn luôn mạnh khỏe,  thành đạt, phát triển......

Ngày nay Pa lăng Daesan được dùng rất rộng rãi trong đời sống và các ngành kinh tế quốc dân. Trong dân dụng, công nghiệp, Pa lăng  được dùng phổ biến nâng hạ cho các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, công trình quốc dân….

pa lăng xích kéo tay, pa lang xích keo tay

Theo đà phát triển không ngừng của xã hội và nền kinh tế, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Pa lăng Daesan ngày càng cao trong công việc hiện nay.Công ty Pa lăng Daesan Co.,Ltd  đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều. Khởi đầu là một đại lý chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng Pa lăng Daesan có địa chỉ : Số 90 - Thanh Liệt - Thanh Trì - Thành phố Hà Nội.

Cùng với thời gian, được sự ủng hộ của khách hàng  và các đối tác Tập đoàn Lạc Hồng - Đại diện hãng Pa lăng Daesan  tại Việt Nam.chúng tôi không ngừng hoạt động và trưởng thành để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị nâng hạ mang thương hiệu Daesan nhập khẩu. palangdaesan Co.,Ltd tự hào có mạng lưới đại lý trải dài trên cả nước từ Bắc vào Nam. Chúng tôi  mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Sự tin tưởng của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi luôn luôn là trái tim và linh hồn hoạt động kinh doanh của công ty”. 

pa lăng xích kéo tay, pa lang xích keo tay

Song song với các hoạt động phân phối, công ty chúng tôi đã thực hiện được nhiều dự án tiêu biểu, cung cấp Pa lăng cho các khu công nghiệp lớn ở Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương…lắp đặt hệ thống máy bơm nước dự phòng cho các tổng công ty, tập đoàn lớn. Thi công nhiều dự án từ Bắc vào Nam. Từ văn phòng Chủ tịch nước Việt Nam cho đến các sở ban ngành của các tỉnh, phục vụ hàng triệu khách hàng góp phần phát triển nền kinh tế chung của xã hội.

Tập đoàn Lạc Hồng chúng tôi đã và đang tự tin đem đến cho khách hàng: 

 – Đảm bảo Pa lăng Daesan chất lượng tốt nhất.
– Các sản phẩm máy nén khí của công ty đều bảo đảm chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu CO, CQ và tờ khai hải quan.
– Hệ thống phân phối Pa lăng Daesan  trên toàn quốc, và đưa ra nhiều chính sách tốt nhất cho các đại lý 
– Dịch vụ hậu mãi, bảo hành chu đáo, uy tín và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.
– Đội ngũ chuyên gia, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tận tụy và luôn tự hoàn thiện.
 

Trong mọi lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động, các đối tác trong ngành sẽ cho bạn biết rằng chúng tôi là đơn vị tiên phong, mọi tiêu chuẩn trong ngành đều do chúng tôi tạo dựng và phát triển ngay từ buổi sơ khai.

Tập đoàn Lạc Hồng 

Website:http://palangdaesan.vn/

Địa chỉ: Số 90 - Thanh Liệt - Thanh Trì - Thành phố Hà Nội 

Điện thoại: 0473-0123-88 - 046-680-9165 | Fax: 0473-0123-86 

Email: cskh@lachonggroup.com.vn 

Bản quyền thuộc LACHONG TECH.,JSC ™. All Rights Reserved.

Các tin cùng chủ đề: