Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Pa lăng cáp điện

Palang là dòng sản phẩm nằm trong các thiết bị sử dụng trong xây dựng đem lại hiệu quả trong việc nâng hạ những vật nặng có tải trọng lên đến hàng chục tấn. Khi phân loại Pa lăng được chia làm hai loại chính là Pa lăng xích và Pa lăng điện. Trong các loại Pa lăng điện có Pa lăng xích điện và Pa lăng cáp điện. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của Pa lăng cáp điện để quý khách hiểu rõ hơn và có thể sử dụng thiết bị này một cách hiệu quả nhất.

Cấu tạo Pa lăng cáp điện

Pa lăng cáp điện là một tời điện có kết cấu nhỏ gọn. Cấu tạo của Pa lăng cáp điện gồm có các bộ phận động cơ điện, hộp giảm tốc và tang tời. Ba bộ phận được bố trí thẳng hàng với tang tời được đặt ở giữa. Pa lăng cáp điện thường được treo trên cao để nâng vật và có thể cơ cấu di chuyển trên ray hoặc cánh dưới của dầm thép đặt trên cao.

pa lăng cáp điện, pa lang cap dien

Pa lăng cáp điện có thể dùng để làm cơ cấu nâng của cần trục, cầu trục hoặc có thể sử dụng độc lập để nâng, kéo vật nặng.

Nguyên lý hoạt động của Pa lăng cáp điện

- Máy sử dụng dây cáp, móc nối để nâng kéo vật, động cơ chạy bằng điện.

- Trường hợp Pa lăng được treo trên cao và sử dụng một dây cáp để kéo vật, cáp rãi trên bề mặt tang thì vật nâng có thể xoay hoặc dao động qua lại. Để tránh trường hợp này xảy ra, Pa lăng điện được thiết kế hai dây quấn trên tang đối xứng với nhau qua mặt phẳng giữa tang.

- Hộp giảm tốc và hộp điều khiển được nối với tay điều khiển có tích hợp các nút điều khiển lên xuống, di chuyển ngang dọc, trái phải. Người sử dụng chỉ cần điều khiển Pa lăng theo các nút tương ứng một cách dễ dàng.

pa lăng cáp điện, pa lang cap dien

Các sản phẩm Pa lăng được cung cấp bởi Công ty Cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Để được tư vấn miễn phí về mặt kỹ thuật, lựa chọn thiết bị tốt nhất và nhận báo giá chi tiết sản phẩm, liên hệ với Lạc Hồng Group theo số 1900 63 61 22 hoặc Hotline, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Các tin cùng chủ đề:
· Giới thiệu Pa lăng xích điện Hàn Quốc DSA 10 tấn 4 mét
· Cách bảo dưỡng Pa lăng định kỳ
· Hướng dẫn kiểm định Pa lăng
· Giới thiệu Pa lăng xích Vital
· Các loại pa lăng xích kéo tay được sử dụng phổ biến hiện nay
· Quy chuẩn an toàn đối với Pa lăng
· Các loại pa lăng xích phổ biến hiện nay
· Phân phối Palang Daesan giá rẻ trên toàn quốc
· Đặc tính và cơ cấu của Pa lăng
· Giới thiệu pa lăng xích lắc tay Daesan - Hàn Quốc
· Kích căng cáp Hàn Quốc - Daesan
· Palang xích kéo tay là gì?
· Lựa chọn mua Pa lăng xích điện Hàn Quốc LK
· Tìm đại lý phân phối Pa lăng Daesan
· Giới thiệu Hãng Pa lăng Daesan Hàn Quốc
· Lưu ý khi tiến hành bảo dưỡng Palang
· Các loại Pa lăng và nguyên tắc hoạt động
· Phương pháp động lực học của Pa lăng