Pa lăng xích kéo tay giá rẻ

Thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển, máy móc thiết bị ra đời thay thế toàn bộ sức lao động của con người, con người sẽ không còn phải vất vả như trước đây nữa mà vẫn hoàn thành công việc một cách nhẹ nhang và nhanh chóng nhất. Một trong những thiết bị máy móc đó có thiết bị pa lăng xích kéo tay.


Một chiếc pa lăng xích kéo tay tốt, độ bền cao sẽ có thể nâng hạ, vận chuyển được những vật có trọng lượng lớn một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng nhất. Chính vì vậy thiết bị pa lăng xích kéo tay chính hãng là thiết bị được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.


Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị nâng hạ chính hãng giá rẻ, với rất nhiều các thương hiệu khác nhau. Tất cả các thiết bị nâng hạ do Lạc Hồng phân phối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sử dụng pa lăng xích kéo tay giúp đạt hiệu quả cao trong công việc, giúp tiết kiệm thời gian và công sức lao động.


Hiện nay Lạc Hồng đang nhập khẩu và phân phối các thương hiệu pa lăng xích kéo tay sau đây:


Pa lăng xích kéo tay Nitto


Pa lăng xích kéo tay Vital


Pa lăng xích kéo tay Daesan


Pa lăng xích kéo tay Kawasaki


Pa lăng xích kéo tay Nitto là thương hiệu pa lăng xích đến từ Nhật Bản, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản có thể sử dụng để nâng những vật có trọng lượng từ 250 kg đến 30 tấn. Đây là một thiết bị pa lăng xích được ưa chuộng nhất hiện nay.


Video pa lăng xích kéo tay Nitto 3 tấn 3 mét
Pa lăng xích kéo tay Vital và Kawasaki được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại của Nhật Bản đặt nhà máy tại Trung Quốc. Bởi hai thương hiệu này được sản xuất tại Trung Quốc nên vẫn chưa được đánh giá cao như pa lăng xích kéo tay thương hiệu Nitto và kawasaki.


Pa lăng xích kéo tay Daesan là thương hiệu pa lăng xích kéo tay được sản xuất từ Hàn Quốc, với thiết kế gọn nhẹ, là một thiết bị tin cậy bậc nhất trong các thiết bị nâng hạ. Nói về chất lượng thì đây chính là thiết bị đứng vị trí số 1 trong tất cả các loại pa lăng xích tại Việt Nam hiện nay.


Video pa lăng xích kéo tay Daesan
Để mua được những chiếc pa lăng xích kéo tay chính hãng giá rẻ nhất quý khách hãy đến với công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng, đây là một địa chỉ chuyên nhập khẩu các thiết bị nâng hạ từ các nước nổi tiếng trên thế giới với đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ.


>>> Top 3 pa lăng xích kéo tay bán chạy nhất tại Lạc Hồng


Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Lạc Hồng theo hotline: 1900 636 122 – 0947 636 122 để được tư vấn trực tiếp về thông tin sản phẩm.

Các tin cùng chủ đề: