Bảng giá pa lăng xích mới nhất 2017

Ngày nay khoa học kỹ thuật phát triển, máy móc thiết bị ra đời thay thế sức lao động của con người, tăng hiệu quả lao động mà không tốn quá nhiều thời gian. Nếu như trước đây để nâng hạ hay vận chuyển một vật có khối lượng lớn thì cần phải có sự góp sức của rất nhiều người và mất rất nhiều thời gian để làm được việc đó. Ngày nay việc đó đã được thay thế bằng thiết bị máy móc nâng hạ như tời hoặc Pa lăng…Các thiết bị nâng hạ này không chỉ được ứng dụng trong ngành xây dựng mà còn được ứng dụng trong rất nhiều nganh nghề khác như nâng hàng trong các kho hàng, bãi vật liêu, hải cảng…


Để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng pa năng của con người thì ngày nay con người đã sản xuất ra rất nhiều loại pa lăng với nhiều chúng loại và thương hiệu khác nhau: Pa lăng xích điện, pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, pa lăng cáp điện…Mỗi loại lại có nhiều mức giá khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bảng giá pa lăng xích kéo tay mới nhất 2017 các bạn có thể tham khảo.


Pa lăng xích kéo tay Daesan


Pa lăng xích kéo tay Daesan có giá thấp nhất từ 1 triệu đến 45 triệu. Đây là thương hiệu pa lăng xích kéo tay được người tiêu dùng ưa chuộng hàng đầu bởi máy được sản xuất với công nghệ tiến tiến hiện đại tại Hàn Quốc nên chất lượng máy rất cao, sử dụng vô cùng hiệu quả với các tải trọng nâng hạ 0.5 tấn, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn với chiều dài dây xích tương ứng 2 mét, 2.5 mét, 3 mét tùy vào nhu cầu sử dụng.


Video pa lăng xích kéo tay Daesan Hàn QuốcPa lăng xích kéo tay Vital


Pa lăng xích kéo tay Vital có giá từ 1,5 triệu đến 22 triệu đồng đây là thương hiệu pa lăng xích kéo tay có xuất xứ từ Trung Quốc và được sản xuất với công nghệ từ Nhật Bản. Loại pa lăng này có tải trọng nâng từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn với chiều dài xích 3 mét và 5 mét tùy vào nhu cầu sử dụng.


Pa lăng xích kéo tay Nitto


Video pa lăng xích kéo tay Nitto 3 tấn 3 métPa lăng xích kéo tay Nitto có giá từ 1,5 triệu đến 9 triệu đồng, pa lăng xích kéo tay Nitto là thương hiệu pa lăng xích đến từ Nhật Bản có tải trọng nâng hạ 1 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn với chiều dài xích 3 mét, 5 mét tùy nhu cầu sử dụng.


Pa lăng xích kéo tay Kawasaki


Có giá từ 1 triệu đến 8 triệu đồng, đây là thương hiệu pa lăng xích kéo tay đến từ Nhật Bản có các tải trong 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tán, 5 tấn, 10 tấn và có chiều dài xích tương ứng 2,5 mét và 3 mét.


Mỗi thương hiệu pa lăng lại có một mức giá khác nhau để người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn chiếc pa lăng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.


Hãy đến với công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng để được tư vấn lựa chọn chiếc pa lăng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.


Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 1900 636 122 – 0947 636 122 để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin cùng chủ đề:
· Tại sao pa lăng xích kéo tay lại được ưa chuộng nhất?
· Top 3 pa lăng xích kéo tay bán chạy nhất tại Lạc Hồng
· Giá pa lăng xích kéo tay 1 tấn
· Đại lý phân phối pa lăng xích uy tín nhất hiện nay
· Sức mạnh của pa lăng trong cuộc sống
· Pa lăng xích kéo tay giá rẻ
· Giới thiệu pa lăng xích lắc tay Daesan - Hàn Quốc
· Kích căng cáp Hàn Quốc - Daesan
· Palang xích kéo tay là gì?
· Lựa chọn mua Pa lăng xích điện Hàn Quốc LK
· Tìm đại lý phân phối Pa lăng Daesan
· Lưu ý khi tiến hành bảo dưỡng Palang
· Các loại Pa lăng và nguyên tắc hoạt động
· Phương pháp động lực học của Pa lăng
· Những điều cần chú ý khi vận hành Pa lăng cáp điện